CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Xịt họng keo ong xanh Tracybee có thành phần từ tự nhiên 100% vì vậy phụ nữ mang thai có thể sử dụng được. Tuy nhiên, cơ địa phụ nữ mang thai có thể thay đổi và rất nhạy cảm, để đảm bảo an toàn, vì vậy PDP Tracybee khuyến khích chị nên tư vấn khách hàng hỏi qua bác sĩ về các thành phần của sản phẩm để biết chắc chắn mình có thể sử dụng được không nhé. Mẹ bầu thì cần cẩn thận một chút khi dùng bất kỳ sản phẩm nào ạ

Thành phần của xịt họng keo ong xanh Tracybee gồm:
– Chiết xuất keo ong xanh Brazil
– Mật ong
– Tinh dầu bạc hà
– Xathan gum
– Nước

Thành phần của viên uống keo ong xanh Tracybee gồm: – Chiết xuất keo ong xanh Brazil đậm đặc

Đối với đơn hàng trong phạm vi nội thành Hồ Chí Minh bạn sẽ được miễn phí vận chuyển, đối với các khu vực ngoại thành sẽ tính phí ship.

Đối với Khách hàng ở các tỉnh, bạn sẽ nhận được hàng trong 4 – 5 ngày (tính theo ngày làm việc) kể từ ngày xác nhận đơn hàng.

Nếu bạn muốn biết được hành trình đơn hàng thì hãy liên hệ số hotline/zalo : 0975 925 256 

Để được hoàn trả và đổi sản phẩm khi mua hàng tại Tracybee, khách hàng vui lòng tham khảo chính sách đổi trả sản phẩm của Tracybee tại đây để được cung cấp thông tin đầy đủ và chi tiết nhất.

1. Phân biệt mật ong thật giả bằng cọng hành

Chuẩn bị: 01 cọng hành lá tươi và 1 chén mật ong nhỏ, cho cọng hành lá vào chén mật ong. Mật ong thật: cọng hành lá bị héo nhanh chóng. 

2. Phân biệt mật ong thật giả bằng một ly nước

Chuẩn bị: 01 ly nước lọc, cho vào 01 muỗng mật ong . Mật ong giả (mật ong bị pha nước vào) sẽ bị hòa tan nhanh chóng vào nước. Còn mật ong thật sẽ từ từ lắng xuống đáy ly và không hòa tan vào nước.

3. Phân biệt mật ong thật giả bằng khăn giấy

Nhỏ 01 giọt mật ong lên  khăn giấy. Mật ong thật sẽ không bị thấm qua khăn giấy, mật ong giả sẽ nhanh chóng bị thấm qua. 

4. Phân biệt mật ong thật giả bằng cách để tủ lạnh

Cho lọ mật ong vào ngăn đá tủ lạnh vài giờ đồng hồ. Sau đó, lấy lọ mật ra kiểm tra. Mật ong giả sẽ bị đông đá. Còn mật ong thật sẽ bị kết tinh dạng sệt, khi ngâm vào nước ấm (khoảng 70oC) sẽ trở lại như mật ong ban đầu.

Theo khoa học, keo ong (Propolis) là hỗn hợp gồm nhựa từ các chồi cây, hoa được ong mật thu thập, kết hợp với nước bọt của ong tạo thành. Keo ong có  màu từ nâu đến xanh lục đậm, tuỳ thuộc vào loại thực vật ong mật thu thập được.

Keo ong có nguồn gốc hoàn toàn thiên nhiên, lành tính nên không có tác dụng phụ khi dùng lâu dài.

Tuy nhiên, những người bị dị ứng với mật ong, phấn ong, sữa ong chúa, cây lá kim hoặc cây dương không nên sử dụng keo ong trừ khi đã được kiểm tra phản ứng dị ứng

Đối với keo ong xịt: ngày xịt 3 lần, mỗi lần 3 nhát xịt xịt thẳng vào cổ họng,

Đối với keo ong viên:

  • Người lớn: Ngày uống 3 lần, mỗi lần 2 viên.
  • Trẻ em: ngày uống 2 lần, mỗi lần 1 viên.

Keo ong xanh Tracybee được bán tại các chuỗi nhà thuốc: Pharmacity, Long Châu, An Khang, Trung Sơn, chuỗi cửa hàng mẹ và bé: Con Cưng, Kid Plaza…

0975 925 256