Chưa được phân loại

6 lý do chọn mua hàng Tracybee?

Lý do chọn mua hàng của Tracybee?

  1. Các sản phẩm Tracybee đưa ra thị trường đến tay khách hàng đều được kiểm tra chất lượng từ nhà máy và nhập khẩu trực tiếp từ Brazil, có đầy đủ giấy tờ theo quy định pháp luật Việt Nam.

2. Hình ảnh sản phẩm trên website và các kênh online của Tracybee là hình ảnh chụp thực tế tại công ty. Sản phẩm có đầy đủ các thông tin về nguồn gốc, thành phần, công dụng nên tỉ lệ khách hàng mua hàng trên kênh online đạt hơn 80%.

3. Giá bán và chính sách giảm giá sản phẩm luôn rõ ràng, minh bạch trên hệ thống của Tracybee, bán đúng giá, giảm đúng quy định. Giá sản phẩm được xây dựng dựa trên đạo đức kinh doanh của Tracybee, đảm bảo được sự công bằng của khách hàng và nhà phân phối. Không có việc nâng giá cao gấp nhiều lần và sau đó giảm giá. Nhân viên bán hàng luôn tôn trọng bảng giá của công ty.

mua hàng

4. Khách hàng có thể mua hàng của Tracybee ở đâu?

  • Quý khách có thể mua hàng của Tracybee tại công ty : số 6, đường Đ2, khu Jamona Golden Silk, 208 Bùi Văn Ba, P. Tân Thuận Đông, Quận 7, TP Hồ Chí Minh
  • Mua hàng qua Hotline/zalo: 0975 925 256 – 0909 697 497
  • Hoặc mua hàng trên các kênh online: website , Lazada, Tiki, Shopee, Zalo
  • Mua hàng tại các hệ thống nhà thuốc: Pharmacity, Long Châu, Trung Sơn, An Khang, Con Cưng, Kids Plaza, An Nam Gourmet.

5. Khách hàng mua sản phẩm của Tracybee tại công ty hoặc các kênh online của Tracybee quản lý luôn được bảo hành sản phẩm tận tâm nhất, chúng tôi luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng để cảm nhận khi sản phẩm bị vấn đề để đưa ra cách giải quyết nhanh và phù hợp nhất.

6. Tại sao chọn Tracybee để chăm sóc sức khoẻ của bạn và gia đình?

Chúng tôi đảm bảo bằng giá trị thương hiệu được xây dựng dựa trên đạo đức kinh doanh của Tracybee. Bằng sự tin dùng cuả người nổi tiếng và các đơn vị trong nước lựa chọn nên Quý khách có thể an tâm về chất lượng của sản phẩm

Tracybee được chọn là đơn vị chăm sóc sức khoẻ cho Miss World Việt Nam 2022, Đồng hành cùng hoa hậu hoà bình thế giới Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên giao lưu các chiến sĩ biển đảo  Vũng Tàu.

Tracybee luôn lấy khách hàng làm tâm điểm để không ngừng nghiên cứu và đưa ra thị trường những sản phẩm chăm sóc sức khoẻ tốt nhất, cải thiện dịch vụ đáp ứng tốt nhu cầu người tiêu dùng.

 

 

1 1 Đánh giá
Article Rating
Đăng ký theo dõi
Thông báo bằng cách
guest
0 Comments
Cùng dòng phản hồi
Xem tất cả bình luận