GIẢI THƯỞNG QUỐC TẾ ĐẠT ĐƯỢC

Mật ong hoa lệ chi Tracybee tham gia cuộc thi mật ong hoa lệ chi tại THE SUPERIOR TASTE AWARD 2022 (Bỉ)

MẬT ONG HOA LỆ CHI TRACYBEE TẠI THE SUPERIOR TASTE AWARD 2022

Nằm trong tốp những quốc gia có lượng mật ong xuất khẩu lớn trên thế giới nhưng mật ong Việt vẫn còn vấp phải nhiều hạn chế và định kiến của người tiêu dùng trên đắt nước mình.

Chính vì thích “lợi nhuận cao” nên một phần các công ty mật ong trong nước không tuân thủ theo các tiêu chí đề ra cho sản phẩm như: đăng ký sản phẩm, xuất xứ mật ong, tiêu chuẩn chất lượng quy định…dẫn đến người tiêu dùng mất niềm tin vào sản phẩm và thay thế nó bằng nguồn mật ong nhập khẩu họ cho rằng chất lượng tốt hơn dù phải bỏ thêm tiền. 

Là người trong ngành và chứng kiến từng giai đoạn thay đổi cũng như lắng nghe nhiều ý kiến của người tiêu dùng Việt Nam, những thành viên sáng lập Tracybee đã đưa ra hướng đi rõ ràng cho thương hiệu, đưa mật ong Tracybee thành niềm tự hào của người Việt, đưa doanh nghiệp sánh vai với các thương hiệu trên thế giới.

Giải thưởng mật ong hoa lệ chi Tracybee tại THE SUPERIOR TASTE AWARD 2022 (Bỉ) là một thành công vượt bậc đánh dấu sự nổ lực không ngừng về tư duy, sáng tạo của tập thể Tracybee trên chặng đường phát triển và tìm tòi những giá trị tốt nhất về con người và sản phẩm trong tương lai.

Link giải thưởng của Tracybee: https://bit.ly/3N1ptpe

MẬT ONG HOA CHÔM CHÔM TRACYBEE GIÀNH GIẢI PLATINUM TẠI LONDON HONEY AWARDS 2021

Thang điểm dành cho xếp hạng Bạch kim từ 95,5 đến 100, vàng từ 85,5 đến 95, bạc từ 75,5 đến 85, hạng Đồng từ 65 đến 75 điểm.  Mật ong hoa chôm chôm Tracybee đã giành được Giải Bạch kim trong cuộc thi London Honey Awards 2021. Ban tổ chức giải thưởng đã ấn tượng ngay với mật ong hoa chôm chôm Tracybee vì hương vị đậm đà, nguồn mật nguyên chất, sạch (không nhiễm đường, không tồn dư chất kháng sinh), nguồn mật đạt tiêu chuẩn xuất khẩu châu Âu.

CEO Lê Ngọc Thu Trang cho biết có rất nhiều cuộc thi lớn trong ngành ong, và  London Honey Awards  là một trong những sân chơi uy tín đề cao hương vị lẫn chất lượng của sản phẩm . Tiêu chí  xét giải Bạch kim có nhiều tiêu chuẩn khắt khe. Giải thưởng quốc tế lần này là một bước ngoặc lớn cho ngành ong Việt , mở ra bước ngoặc lớn cho ngành ong Việt, đảm bảo mật ong thu về đúng quy trình và thơm ngon khác biệt. 

Link gỉai thưởng: https://www.londonhoneyawards.com/awards-results-2021/rambutan-blossom-honey/

Đăng kí số điện thoại để nhận ngay ƯU ĐÃI trên đơn hàng đầu tiên của bạn.

Giỏ hàng
0975 925 256