Tin nổi bật

Keo ong xanh Tracybee: Từ ý tưởng đến sản phẩm ưu việt

Khác với những sản phẩm chăm sóc sức khỏe khác trên thị trường thường có sự bùng nổ quảng bá trong một thời gian ngắn để thu hút sự chú ý của khách hàng, keo ong xanh là một sản phẩm hầu như luôn duy trì được sự quan tâm và chia sẻ trong cộng đồng những người quan tâm đến sức khỏe, nhờ vào những công dụng kỳ diệu của nó. Dù vẫn còn mới mẻ với một số người tiêu dùng ở Việt Nam, nhưng keo ong xanh đã trở nên phổ biến tại các quốc gia phát triển như châu Mỹ và châu Âu suốt 30 năm qua.

Keo ong xanh Tracybee chứa thành phần từ keo ong xanh Brazil

Keo ong xanh Tracybee chứa thành phần từ keo ong xanh Brazil quý hiếm nhất trên thế giới.

Theo thống kê, keo ong xanh Brazil khá khan hiếm tại thị trường Việt Nam. HIện nay, chỉ có Tracybee là đơn vị đầu tiên thành công đưa loại keo ong này về Việt Nam bằng con đường nhập khẩu chính ngạch 

Keo ong xanh Tracybee là dòng sản phẩm chăm sóc sức khoẻ độc đáo được sản xuất từ keo ong xanh Brazil quý hiếm. Với khả năng cắt ngay cơn ho, giảm viêm họng và tăng cường sức đề kháng, nâng cao khả năng miễn dịch, sản phẩm này đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho người muốn bảo vệ sức khỏe của bản thân và gia đình. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về quá trình phát triển dòng sản phẩm keo ong xanh Tracybee.

Hành trình phát triển keo ong xanh Tracybee

Hành trình đưa dòng sản phẩm keo ong xanh Tracybee về Việt Nam gặp rất nhiều chông gai. Sản phẩm phải trải qua quá trình phác thảo ý tưởng trên bàn giấy, tiến hành thử nghiệm rồi mới tiến đến sản xuất hàng loạt và cung ứng cho thị trường.

Keo ong xanh Tracybee được sản xuất bởi Apis Flora

Keo ong xanh Tracybee được sản xuất bởi Apis Flora – đơn vị keo ong xanh hàng đầu thế giới.

Quá trình định hình keo ong xanh Tracybee

Quá trình lên ý tưởng, thương thảo rồi tiến đến nghiên cứu sản phẩm giữa Tracybee và Apis Flora – đơn vị dẫn đầu về doanh thu keo ong toàn cầu và có nhiều nghiên cứu khoa học ứng dụng nhất trên thế giới, đồng thời là đối tác sản xuất sản phẩm của Tracybee đã phải diễn ra liên tục trong hơn hai năm.

Hai doanh nghiệp đã cùng nhau xác định các khía cạnh liên quan đến chức năng, đối tượng sử dụng, hương vị và lựa chọn hình thức trình bày sản phẩm.

Để sản xuất dòng sản phẩm keo ong xanh Tracybee, đội ngũ nghiên cứu của Apis Flora hợp tác với đại học Sao Paulo (Brazil), bệnh viện Sao Rafael (Brazil) và đại học Miami (Mỹ)… Các nhà khoa học đã mất rất nhiều thời gian trong phòng lab, tiến hành thí nghiệm các chứng nhận lâm sàng để đưa ra công thức độc quyền với chất lượng tốt nhất, chứa hàm lượng keo ong xanh Brazil cao và quan trong phải phù hợp với thể trạng sức khỏe của người Việt Nam. 

Sau khi đã thống nhất về các tỷ lệ thành phần trong công thức, cả Tracybee và đội ngũ thuộc Apis Flora cùng tạo nguyên mẫu; lập một nhóm người tiêu dùng trải nghiệm và cho dùng thử. Tiếp đến tiến hành thu thập dữ liệu, kiểm soát và đánh giá tính ổn định của sản phẩm. Cuối cùng là đăng ký và công bố sản phẩm. 

Quá trình sản xuất keo ong xanh Tracybee

Quá trình sản xuất bản ý tưởng cuối cùng của keo ong xanh Tracybee được diễn ra rất nghiêm ngặt theo quy trình đạt tiêu chuẩn quốc tế cao nhất về chất lượng và an toàn cho dược phẩm.

Quy trình sản xuất gồm 4 bước:

  • Bước 1: keo ong xanh sau khi được thu thập sẽ được chiết xuất bằng công nghệ EPP-AF độc quyền, tuân thủ công nghệ tiên tiến và tiêu chuẩn chất lượng, đảm bảo khả năng tái tạo, bảo mật và hiệu quả của sản phẩm theo từng lô. Quy trình trên đảm bảo các đặc tính hóa học của hoạt chất sinh học trong loạt keo ong xanh Tracybee luôn đồng nhất.
  • Bước 2: tạo ra công thức cuối cùng, pha chế chiết xuất keo ong cùng các thành phần khác với liều lượng phù hợp nhằm tạo ra thành phẩm tốt nhất và sản xuất vỏ viên nang mềm dành riêng cho dạng viên.
  • Bước 3: tiếp tục thực hiện các phân tích sản phẩm trong phòng thí nghiệm trước khi phân phối ra thị trường.
  • Bước 4: dán nhãn, đóng gói và vận chuyển về Việt Nam bằng đường hàng không.
Dr. Andresa - nhà khoa học của Apis Flora là người nghiên cứu ra công thức của keo ong xanh Tracybee

Dr. Andresa – nhà khoa học của Apis Flora là người nghiên cứu ra công thức của keo ong xanh Tracybee.

Kể từ khi chính thức được ra mắt trên thị trường, keo ong xanh Tracybee đã nhận được sự tin tưởng, đánh giá tích cực từ người tiêu dùng và gần như đã trở thành một người đồng hành chăm sóc sức khỏe cho hàng triệu gia đình Việt, là giải pháp chăm sóc sức khoẻ thay thế cho việc sử dụng kháng sinh khi chưa thật sự cần thiết, giảm thiểu tối đa nguy cơ bùng nổ “cơn khủng hoảng” kháng kháng sinh.

Keo ong xanh Tracybee không chỉ là một sản phẩm, mà là cả một sự yêu thương và trách nhiệm của những người tạo dựng thương hiệu với xã hội trong hành trình xây dựng nền tảng sức khỏe toàn diện và vững chắc cho trẻ em Việt Nam để trở thành thế hệ trẻ khoẻ mạnh và thành công trong tương lai.

Keo ong xanh Tracybee hiện được phân phối rộng rãi tại Pharmacity, Long Châu, Trung Sơn, An Khang… và các nhà thuốc uy tín tại nhiều tỉnh, thành. Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.