Sự kiện, Tin nổi bật

Lễ ký kết hợp tác chiến lược toàn diện giữa Tracybee và Pharmacity

Với mong muốn có thể chung tay góp phần tiếp tục nâng cao chất lượng sức khoẻ cho người dân Việt Nam bằng các giải pháp tự nhiên, Tracybee và Pharmacity đã tiến hành ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược toàn diện vào ngày 23/10 vừa qua.

Giới thiệu tổng quan về Tracybee và Pharmacity

Sơ nét về Tracybee

Trong hơn 10 năm hoạt động, xuất phát từ tình yêu đối với nghề nuôi ong, cảm xúc đặc biệt dành cho loài ong cùng với khát khao sống hết mình để mang đến những đóng góp tích cực cho xã hội, Công ty TNHH Ong Mật Tracybee đã miệt mài nghiên cứu và phát triển các dòng sản phẩm giá trị từ con ong để góp phần bảo vệ sức khoẻ người tiêu dùng Việt Nam.

Đi cùng với các sản phẩm hữu ích, Tracybee còn muốn tăng cường nhận thức đúng về việc sống khoẻ, phòng bệnh, yêu quý sức khoẻ cá nhân và bảo vệ sức khoẻ cộng đồng.

Với sứ mệnh mang lại những giải pháp sức khoẻ đơn giản, hiệu quả và an toàn cho cộng đồng, Tracybee đã trở thành thương hiệu Keo ong xanh được người tiêu dùng chọn lựa tin tưởng tại Pharmacity nói riêng và thị trường Việt Nam nói chung. Dòng mật ong của Tracybee vinh dự mang về hai giải thưởng quốc tế đầu tiên cho ngành ong Việt Nam tại Anh và tại Bỉ, không phụ sự tin tưởng và người tiêu dùng dành tặng cho chúng tôi.

Tracybee và Pharmacity tiến hành ký kết hợp tác chiến lược toàn diện

Tracybee và Pharmacity tiến hành ký kết hợp tác chiến lược toàn diện.

 

Sơ nét về Pharmacity

Được thành lập từ năm 2011, Pharmacity là một trong những chuỗi nhà thuốc hàng đầu tiên phong trong lĩnh vực bán lẻ dược phẩm tại Việt Nam. Chuỗi nhà thuốc đã nhận được sự tín nhiệm của hàng chục triệu khách hàng khi cung ứng đầy đủ thuốc và các sản phẩm hỗ trợ, qua đó đem đến các giải pháp tối ưu về bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cho người dân Việt Nam.

Sau 12 năm hình thành và phát triển, hiện Pharmacity đã có hơn 13 triệu khách hàng thành viên trên toàn quốc. Với mục tiêu trở thành chuỗi nhà thuốc được tín nhiệm nhất, chuỗi  kiên định thực hiện chiến lược đổi mới toàn diện để mỗi khách hàng đến với Pharmacity đều sẽ cảm nhận được niềm tin và sức khỏe của mình đã được đặt đúng chỗ.

Mục tiêu của lễ ký kết hợp tác chiến lược toàn diện giữa Tracybee và Pharmacity

Thoả thuận hợp tác chiến lược toàn diện giữa Tracybee và Pharmacity nhằm mục tiêu cùng đồng hành trong chương trình “Nâng cao nhận biết và lựa chọn các giải pháp chăm sóc sức khỏe chủ động tại nhà hạn chế kháng kháng sinh phù hợp với nhu cầu người tiêu dùng”.

Theo đó, với những thế mạnh đặc trưng cũng như các định hướng chung trong phát triển chiến lược mà điển hình là giá trị cốt lõi “Khách hàng là trên hết” luôn được hai bên chú trọng phát triển, mối quan hệ hợp tác chiến lược của Tracybee và Pharmacity lần này kỳ vọng sẽ được hiện thực hóa bằng các chương trình hướng đến việc nâng cao nhận thức của người dân về các vấn đề sức khỏe và bệnh lý thường gặp liên quan đến hệ hô hấp, đồng thời đưa ra giải pháp chăm sóc sức khoẻ chủ động đơn giản tại nhà.

Việc này nhằm đảm bảo cho quá trình tư vấn của dược sĩ luôn phù hợp với từng nhu cầu cụ thể, qua đó góp phần đáp ứng đầy đủ các sản phẩm chất lượng, hiệu quả và an toàn, giúp xây dựng một hàng rào sức khoẻ vững chắc cho người dân Việt Nam.

Đại diện Tracybee và Pharmacity tại buổi lễ ký kết hợp tác chiến lược toàn diện

Bà Lê Ngọc Thu Trang – CEO Tracybee và Bà Trần Tuệ Tri – Tổng giám đốc Pharmacity.

Tracybee và Pharmacity có kế hoạch phát triển như thế nào sau khi ký kết?

Trong khuôn khổ ký kết hợp tác lần này, Tracybee và Pharmacity sẽ triển khai các chương trình đào tạo, cập nhật và tăng cường kiến thức cùng kỹ năng chuyên môn cho đội ngũ dược sĩ nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng tư vấn và chăm sóc sức khỏe cho khách hàng, cung cấp những giải pháp phù hợp và thông tin chính xác nhất với nhu cầu của khách hàng, đồng thời tối ưu trải nghiệm của người dùng khi sử dụng các dòng sản phẩm chăm sóc sức khoẻ từ Tracybee.

Tracybee và Pharmacity cũng sẽ phối hợp triển khai các chương trình giáo dục nhằm giúp nâng cao nhận thức cho cộng đồng về cách chăm sóc và phòng tránh các vấn đề sức khỏe thường gặp, đặc biệt là đối với hệ hô hấp khi các bệnh lý đã ngày càng trở nên phức tạp và gia tăng về số lượng.

Tracybee và Pharmacity có những chia sẻ gì trong buổi lễ ký kết hợp tác?

Phát biểu tại sự kiện, ông Nguyễn Quang Hiền Huy – Giám đốc Khối Vận hành Pharmacity cho biết: “Tại Pharmacity, khách hàng luôn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Tracybee để mở rộng kiến thức chuyên môn và tăng cường khả năng tư vấn cho các dược sĩ của mình về cách đưa ra giải pháp chăm sóc sức khoẻ hô hấp chủ động đặc biệt là trẻ em, cũng như nâng cao hơn nữa các tiêu chuẩn chăm sóc dành cho bệnh nhân.”

“Dược sĩ Pharmacity là trụ cột quan trọng của hệ thống chăm sóc sức khỏe Việt Nam, cùng với Tracybee, chúng tôi tự hào đóng góp đáng kể vào việc bảo vệ sức khoẻ của hàng chục triệu người dân Việt Nam trên toàn quốc.” – ông Huy chia sẻ thêm.

Bà Lê Ngọc Thu Trang - CEO Tracybee phát biểu về cảm xúc và những kế hoạch sau khi Tracybee và Pharmacity ký kết

Bà Lê Ngọc Thu Trang – CEO Tracybee phát biểu về cảm xúc và những kế hoạch sau khi Tracybee và Pharmacity ký kết.

Chia sẻ trong buổi ký kết, bà Lê Ngọc Thu Trang – CEO Tracybee chia sẻ: “Là một startup của Việt Nam, Tracybee bắt đầu từ ước mơ và tình yêu. Chúng tôi mơ về một cuộc sống dễ dàng và hạnh phúc hơn cho con người. Chúng tôi đặt tình yêu con người lên trước mọi điều trong kinh doanh. Và trong hành trình sẽ vẫn còn rất dài ấy, chúng tôi thật may mắn khi tìm thấy những đối tác tuyệt vời, chia sẻ triết lý kinh doanh và mục tiêu hướng đến con người.

Tracybee chưa bao giờ nghĩ mình sẽ có những thành tích gì to lớn để tự hào, nhưng ngày hôm nay được trở thành đối chiến lược với Pharmacity, một trong những chuỗi nhà thuốc uy tín hàng đầu Việt Nam, chúng tôi thực sự biết ơn đội ngũ vận hành, dược sĩ, Ban Giám đốc của Pharmacity đã hỗ trợ Tracybee hết lòng.

Tôi biết ơn khi tôi đến thăm các nhà thuốc và các bạn đã giới thiệu cho tôi chính sản phẩm của Tracybee với niềm tin to lớn vào sản phẩm. Nhưng tôi nhận thấy trách nhiệm của chúng tôi với Pharmacity và người tiêu dùng sẽ lớn hơn nữa sau khi trở thành một đối tác chiến lược với quý công ty. Trách nhiệm của chúng tôi là làm sao để cả hai công ty đều có được sự pháp triển, niềm tự hào, và thành công hơn khi đồng hành cùng nhau.”

Đại diện từ phía Tracybee và Pharmacity cùng chụp ảnh kỷ niệm

Đại diện từ phía Tracybee và Pharmacity cùng chụp ảnh kỷ niệm.

Là một trong những đơn vị đồng hành cùng thương hiệu từ những ngày đầu phát triển dòng sản phẩm keo ong xanh Brazil, với Tracybee, Pharmacity không chỉ là một đối tác lớn mà còn là người kết nối giúp Tracybee có cơ hội được tiến gần hơn với khách hàng, cùng đồng hành để mang đến giải pháp chăm sóc sức khỏe một cách đúng đắn cho người Việt.

Trở thành thương hiệu thực phẩm chức năng đầu tiên được chọn ký kết hợp đồng hợp tác chiến lược với Pharmacity, Tracybee hy vọng qua lần hợp tác này có thể giúp người dân tiếp cận những biện pháp chăm sóc sức khỏe tiên tiến và nâng cao chất lượng cuộc sống.