Tin nổi bật

Tracybee tham dự họp báo Hoa hậu hoà bình Việt Nam 2022

Hoa hậu hoà bình thế giới (Miss Grand International) là một trong những cuộc thi sắc đẹp được đánh giá là danh giá nhất trong các cuộc thi sắc đẹp trên thế giới. Người đoạt giải trong mỗi cuộc thi sắc đẹp sẽ được trao vương miện, hoa, cúp, tiền thưởng, … có giá trị tinh thần hay giá trị kỷ niệm. Cuộc thi sắc đẹp (cuộc thi hoa hậu) là một cuộc thi truyền thống nhằm đánh giá và xếp hạng các chỉ số về hình thể và trí tuệ của thí sinh tham gia.

Ngày nay, các cuộc thi diễn ra phải bao gồm nét đẹp bên trong lẫn bên ngoài với các tiêu chí đề ra về sắc đẹp, nhân cách, trí thông minh, tài năng… thông qua các hoạt động các thí sinh đã tham gia trước đó và các câu trả lời riêng và công khai trên sân khấu, là một cuộc thi mang tính truyền thống tập trung vào việc đánh giá và xếp hạng các chỉ số hình thể của các thí sinh.

Các cuộc thi hiện nay đã phát triển để bao gồm vẻ đẹp bên trong, với các tiêu chí bao gồm đánh giá về nhân cách, trí thông minh, tài năng, tính cách và sự tham gia từ thiện, thông qua các cuộc phỏng vấn riêng với giám khảo và trả lời các câu hỏi ng khai trên sân khấu.

1. Hoa hậu Hòa bình Quốc tế (Miss Grand International) :

Hoa hậu Hòa bình Quốc tế là cuộc thi sắc đẹp hàng năm, do ông Nawat Itsaragrisil (cựu giám đốc Miss Thailand World) lập ra và điều hành, trụ sở đặt tại Thái Lan. Cuộc thi này hấp dẫn nhiều thí sinh khắp thế giới tham gia, được xếp vào tốp 6 cuộc thi về nhan sắc lớn nhất trên toàn thế giới, cùng Hoa hậu thế giới, Hoa hậu trái đất, Hoa hậu quốc tế, Hoa hậu hoàn vũ và Hoa hậu siêu quốc gia.

Ảnh: FB Phạm Kim Dung

Thí sinh Việt Nam ở cuộc thi những năm gần đây gồm Huyền My (Top 10), Phương Nga (Top 10), Kiều Loan (Top 10), Ngọc Thảo (Top 20)… Năm 2021, tại Thái Lan,Nguyễn Thúc Thùy Tiên đoạt vương miện.

2. Họp báo Hoa hậu hoà bình Việt Nam tại khách sạn Sofitel Sài Gòn:

Hoa hậu hoà bình Việt Nam dự kiến sẽ diễn ra từ 5-25/9/2022, theo format cuộc thi quốc tế. Thí sinh đăng ký tham gia cuộc thi có độ tuổi từ 18-28 tuổi, người chiến thắng sẽ kế nhiệm Hoa hậu Thuỳ Tiên thi Miss Grand 2022 tổ chức vào tháng 10 tại Indonesia

họp báo hoa hậu hoà bình

Với mục tiêu tìm kiếm những ứng viên vừa có nhan sắc lẫn trí tuệ và tài năng,  ngày 07/06/2022 tại khách sạn Sofitel TP Hồ Chí Minh, chương trình họp báo khởi động cuộc thi Miss Grand Vietnam 2022 – Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 đã chính thức diễn ra với sự tham gia của các hoa hậu: Hoa hậu Thùy Tiên, Lương Thùy Linh, Đỗ Hà, Á hậu Kiều Loan, Phương Anh, Tường San.

Và đặc biệt là sự xuất hiện của “bà trùm Hoa hậu” Phạm Kim Dung – chủ tịch Miss Grand Vietnam, Ông Nawat – Chủ tịch Miss Grand International, Ms. Teresa – Phó chủ tịch Miss Grand International và top 10 Miss Grand Thailand 2022.

3. Tracybee tham dự họp báo Hoa hậu hoà bình Việt Nam: 

Trước đó, Tracybee là nhà tài trợ, đồng hành bảo vệ sức khỏe cuộc thi Hoa hậu thế giới Việt Nam 2022. Và tiếp theo sau, Tracybee đã được Sen Vàng Group lựa chọn để gửi đến đoàn Miss Grand Thái Lan món quà sức khoẻ ngọt ngào và nồng nhiệt trong dịp đặc biệt này.
Những hộp quà mật ong hoa chôm chôm và cà phê Tracybee mang đậm hương vị đặc trưng được trao tặng cho dì Na, dì Teresa và top 10 Miss Grand 2022 với tình cảm trân trọng và lời chúc sức khoẻ đến mọi người trong chuyến đi Việt Nam lần này.
Họp báo Hoa hậu hoà bình Việt Nam (Miss Grand Việt Nam 2022)  đã thành công tốt đẹp hứa hẹn cho một cuộc thi đầy chất lượng sắp tới sẽ diễn ra với màu sắc phong phú từ các thí sinh khắp miền đất nước. Hãy cùng Tracybee theo dõi và ủng hộ cho cuộc thi nhé!

Theo Tracybee

0 0 Các đánh giá
Article Rating
Đăng ký theo dõi
Thông báo bằng cách
guest
0 Comments
Cùng dòng phản hồi
Xem tất cả bình luận