Tin nổi bật, Sự kiện

Tracybee đồng hành cùng Ngày hội Xanh Phú Mỹ Hưng lần thứ 6

Ngày 19-20/08/2023 vừa qua, sự kiện Ngày hội Xanh Phú Mỹ Hưng lần 6 đã diễn ra tại khu Hồ Bán Nguyệt, khu Đô thị Phú Mỹ Hưng, quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh thu hút đông đảo sự tham gia của người tiêu dùng và cư dân Phú Mỹ Hưng.

Giới thiệu về Ngày hội Xanh Phú Mỹ Hưng

Ngày hội Xanh Phú Mỹ Hưng là một phần trong loạt sự kiện cộng đồng được tổ chức bởi Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng, nhằm đóng góp vào việc tăng cường giá trị và chất lượng cuộc sống của các cư dân trong khu đô thị này. Qua ngày hội, nhóm tổ chức mong muốn thúc đẩy và lan tỏa tinh thần “Sống xanh – Sống khỏe”.

Sự kiện là nơi trưng bày, giới thiệu các nông sản, thực phẩm, sản phẩm xanh – sạch, cây xanh trang trí, đồ dùng gia đình thân thiện môi trường…

Gian hàng Tracybee tại Ngày hội Xanh Phú Mỹ Hưng lần 6

Gian hàng Tracybee tại Ngày hội Xanh Phú Mỹ Hưng lần 6.

Có những đơn vị nào tham gia Ngày hội Xanh Phú Mỹ Hưng lần 6

Ngày hội Xanh Phú Mỹ Hưng lần được tổ chức với mong muốn đưa người tiêu dùng đến gần hơn tới các sản phẩm xanh, sạch và tốt cho sức khỏe.

Sự kiện lần này quy tụ hơn 80 đơn vị tham dự như: mật ong Tracybee, siêu thị Finelife, mật ong HoneyLand, Organicfood.vn, mỹ phẩm thảo dược thiên nhiên An Herbal Care, El Flamico, sữa tươi tiệt trùng Norco, gạo Khang Hưng, nước uống Ion Life, dầu hạt lanh Ohawa, kem hoa quả tươi Limu Paletas, Vietnipa, Tâm Ngọc, VietRAT, mật hoa dừa Sokfarm, hợp tác xã Thiên Lộc, Ngamico, Thơm Living, Organic Sen Hồng, hồ tiêu Việt, Vagoo, Tre Việt, Vicosap, Tài Thịnh Phát, Bologna, True Partner, Nurturing Foods, Enzy Food, trà Lady Kombucha, Empirenut, Sài Gòn Zero Waste, HÜ – The Art Coconut, mỹ phẩm The Queen, Con Tời Garden…

Có những hoạt động thú vị nào tại Ngày hội Xanh Phú Mỹ Hưng lần 6

Không chỉ mang đến không gian mua sắm xanh, sạch với nhiều sản phẩm đạt chất lượng cao, có chất lượng tốt và đảm bảo cho sức khoẻ. Ban tổ chức Ngày hội Xanh Phú Mỹ Hưng còn chuẩn bị một khu vui chơi dành riêng cho trẻ em với các hoạt động miễn phí thú vị như: tô màu rau củ, câu cá, lựa đậu, tranh cát, xâu chuỗi hạt để làm vòng tay, ghép hình puzzle, và làm đồ chơi từ giấy… Tất cả những hoạt động này là cơ hội tuyệt vời để cả gia đình tham gia và thư giãn vào cuối tuần.

Ban tổ chức còn có nhiều hoạt động hướng đến bảo vệ môi trường như: đổi pin, sách cũ, truyện cũ nhận quà; hướng dẫn làm đồ chơi, làm chậu cây từ nguyên vật liệu tái chế; hướng dẫn bé trồng cây xanh; tặng cây xanh cho bé tham gia trò chơi.

Đặc biệt, Ban tổ chức cũng chuẩn bị hơn 5.000 phần quà cho chương trình đổi quà và rút thăm may mắn dành cho khách hàng tới tham dự.

Ngày hội Xanh Phú Mỹ Hưng với nhiều hoạt động thú vị cho trẻ em

Ngày hội Xanh Phú Mỹ Hưng với nhiều hoạt động thú vị cho trẻ em.

Gian hàng Tracybee tại Ngày hội Xanh Phú Mỹ Hưng lần 6

Hưởng ứng theo tinh thần “Sống xanh – Sống khoẻ”, công ty TNHH Ong Mật Tracybee cũng đã tham gia đồng hành cùng Ngày hội Xanh Phú Mỹ Hưng lần 6.

Với mong muốn mang đến trải nghiệm mới mẻ cho khách hàng khi thăm quan, mua sắm tại ngày hội, Tracybee đã dành rất nhiều tâm huyết thiết kế gian hàng theo phong cách hoàn toàn khác biệt nhưng vẫn tạo cho khách hàng cảm giác gần gũi với thiên nhiên.

Tracybee có rất nhiều ưu đãi trong khuôn khổ sự kiện Ngày hội Xanh Phú Mỹ Hưng lần 6

Tracybee có rất nhiều ưu đãi trong khuôn khổ sự kiện Ngày hội Xanh Phú Mỹ Hưng lần 6.

Tracybee đã tỉ mỉ lựa chọn từng vật liệu để trang trí cho gian hàng của mình. Chúng tôi sử dụng cây xanh, thùng ong và các kệ với chất liệu gỗ tự nhiên tạo dựng thành một khu vườn nhỏ, cho khách hàng có thể vừa thưởng thức ngay tại chỗ hương vị thơm ngon của các dòng mật ong sạch, nguyên chất và các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ keo ong xanh Brazil mà vừa có thể lưu lại những tấm hình kỷ niệm với không gian check in thú vị.

 

0 0 Các đánh giá
Article Rating
Đăng ký theo dõi
Thông báo bằng cách
guest
0 Comments
Cùng dòng phản hồi
Xem tất cả bình luận