Hướng dẫn sử dụng sản phẩm

Hướng dẫn sử dụng keo ong viên

Mật hoa chôm chôm, sữa ong chúa, keo ong dạng xịt và viên… là những sản phẩm nổi bật nhất của Tracybee.

Công ty TNHH Ong Mật Tracybee thành lập từ năm 2012, bởi gia đình có nghề nuôi ong truyền thống. Doanh nghiệp có bề dày kinh nghiệm trong sản xuất và cung ứng các chế phẩm về ong tốt cho sức khỏe. Các sản phẩm được kiểm soát chặt chẽ từ khâu nuôi trồng, sản xuất, thử nghiệm, đóng gói và phân phối ra thị trường. Dưới đây là các sản phẩm tiêu biểu nhất của doanh nghiệp:

Công ty TNHH Ong Mật Tracybee thành lập từ năm 2012, bởi gia đình có nghề nuôi ong truyền thống. Doanh nghiệp có bề dày kinh nghiệm trong sản xuất và cung ứng các chế phẩm về ong tốt cho sức khỏe. Các sản phẩm được kiểm soát chặt chẽ từ khâu nuôi trồng, sản xuất, thử nghiệm, đóng gói và phân phối ra thị trường. Dưới đây là các sản phẩm tiêu biểu nhất của doanh nghiệp:

Keo ong Tracybee dạng xịt

Sản phẩm có thành phần là keo ong xanh Brazil - loại được đánh giá tốt nhất thế giới, có khả năng sát khuẩn, kháng khuẩn, bảo vệ vòm họng khỏi nguy cơ xâm nhập của vi khuẩn, virus... từ đó hỗ trợ ngăn ngừa nguy cơ mắc các bệnh liên quan đến đường hô hấp. Một chai giá 275.000 đồng.Sản phẩm có phân vị dành riêng cho người lớn và trẻ em: Vị trái cây dành cho trẻ em từ một tuổi: sự kết hợp giữa chiết xuất keo ong với mật ong và hương trái cây tạo ra vị ngọt, hương thơm tựa như kẹo. Sản phẩm giúp bảo vệ vòm họng, có thể khiến các bé cảm thích thú khi sử dụng. Vị bạc hà dành cho người lớn và trẻ em từ hai tuổi: vị bạc hà the mát kết hợp với chiết xuất keo ong nhanh chóng làm dịu cơn đau rát, ngứa ở cổ họng, phòng ngừa và hỗ trợ làm giảm các triệu chứng ho, viêm họng ở người lớn.

Sản phẩm có thành phần là keo ong xanh Brazil – loại được đánh giá tốt nhất thế giới, có khả năng sát khuẩn, kháng khuẩn, bảo vệ vòm họng khỏi nguy cơ xâm nhập của vi khuẩn, virus… từ đó hỗ trợ ngăn ngừa nguy cơ mắc các bệnh liên quan đến đường hô hấp. Một chai giá 275.000 đồng.
Sản phẩm có phân vị dành riêng cho người lớn và trẻ em:
Vị trái cây dành cho trẻ em từ một tuổi: sự kết hợp giữa chiết xuất keo ong với mật ong và hương trái cây tạo ra vị ngọt, hương thơm tựa như kẹo. Sản phẩm giúp bảo vệ vòm họng, có thể khiến các bé cảm thấy thích thú khi sử dụng.
Vị bạc hà dành cho người lớn và trẻ em từ hai tuổi: vị bạc hà the mát kết hợp với chiết xuất keo ong nhanh chóng làm dịu cơn đau rát, ngứa ở cổ họng, phòng ngừa và hỗ trợ làm giảm các triệu chứng ho, viêm họng ở người lớn.

Viên uống keo ong Tracybee

Keo ong Tracybee dạng viên có tác dụng tăng cường sức đề kháng, phòng ngừa khả năng mắc các bệnh thông thường như: cảm cúm, sốt, ho, sổ mũi... Có thể cắt sản phẩm, bôi dịch keo trực tiếp lên vết thương hở, vết loét để hỗ trợ làm lành nhanh chóng, bao gồm cả vết thương của người bị tiểu đường. Sản phẩm dùng cho người lớn và trẻ em từ ba tuổi. Một lọ giá 176.000 đồng.

Keo ong Tracybee dạng viên có tác dụng tăng cường sức đề kháng, phòng ngừa khả năng mắc các bệnh thông thường như: cảm cúm, sốt, ho, sổ mũi… Có thể cắt sản phẩm, bôi dịch keo trực tiếp lên vết thương hở, vết loét để hỗ trợ làm lành nhanh chóng, bao gồm cả vết thương của người bị tiểu đường. Sản phẩm dùng cho người lớn và trẻ em từ ba tuổi. Một lọ giá 176.000 đồng.

0 0 Các đánh giá
Article Rating
Đăng ký theo dõi
Thông báo bằng cách
guest
0 Comments
Cùng dòng phản hồi
Xem tất cả bình luận