Tin nổi bật

Apis Flora – nhà nghiên cứu và sản xuất keo ong xanh hàng đầu thế giới

Khi những chuyên gia nghiên cứu, nhà kinh doanh keo ong cùng ngồi với nhau và nhắc đến các sản phẩm keo ong chất lượng cao, câu chuyện chắc  không thể không nhắc đến Apis Flora – một trong những cây đa cây đề trong ngành. Đây là đơn vị nghiên cứu và sản xuất được đánh giá đứng hàng đầu thế giới của ngành keo ong. Họ không chỉ là công ty đạt doanh số keo ong cao nhất toàn cầu mà còn là đơn vị có nhiều nghiên cứu khoa học, ứng dụng về chế phẩm này.

Giới thiệu về Apis Flora

Apis Flora được thành lập vào ngày 8 tháng 2 năm 1982, bởi hai người bạn có tình yêu mãnh liệt với loài ong và những chế phẩm từ ong. Họ chuyên cung cấp cho các dòng sản phẩm keo ong hoàn chỉnh từ chiết xuất chất lỏng truyền thống, viên nang, viên nén cho đến dạng bột. 

Doanh nghiệp được xem là người tiên phong trong việc sản xuất apiphytotherapic (các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ dựa trên cơ chế hoạt động của mật ong, keo ong và cây thuốc). Apis Flora hoạt động với tôn chỉ “chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của người tiêu dùng” chính là ưu tiên hàng đầu. Vì vậy, họ đã đầu tư mạnh mẽ vào các bước nghiên cứu và phát triển sản phẩm.

Nhờ các nghiên cứu khoa học được tài trợ bởi các tổ chức như USP, UNESP và các trường đại học khác đã chứng minh tính hiệu quả và an toàn của các sản phẩm do Apis Flora sản xuất. Đồng thời, các nghiên cứu này còn góp phần cải tiến công nghệ cho ngành sản xuất keo ong của Brazil. Bên cạnh đó, nhờ sở hữu hệ thống kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt, công ty cũng nhận được chứng chỉ ISO 9001:2008 và một số giải thưởng khác. Chính những yêu tố này, đã giúp Apis Flora chinh phục vị trí dẫn đầu trên thị trường.

Nhà khoa học Apis Flora

Apis Flora có đội ngũ là các nhà khoa học với nhiều kinh nghiệm dày dặn trong ngành keo ong.

Trong những năm qua, Apis Flora đã xuất khẩu nhiều sản phẩm keo ong sang châu Á, châu Âu và châu Mỹ Latinh. Các sản phẩm mang thương hiệu của doanh nghiệp luôn được các quốc gia khác dành sự quan tâm lớn bởi được công nhận về chất lượng đạt  quốc tế. Đặc biệt, họ còn là công ty Brazil duy nhất được phép xuất khẩu chiết xuất keo ong và bột keo ong sang châu Âu. Đây là kết quả của sự nỗ lực không ngừng trong nghiên cứu và phát triển công nghệ, sản phẩm của đội ngũ Apis Flora.

Đến nay, Apis Flora không chỉ là công ty đạt doanh số keo ong cao nhất toàn cầu mà còn là đơn vị có nhiều nghiên cứu khoa học, ứng dụng về chế phẩm này. Họ cũng nắm giữ công nghệ EPP-AF độc quyền được cấp bằng sáng chế y học.

Quy mô doanh nghiệp của Apis Flora

Apis Flora có ba văn phòng tại Ribeirão Preto, trong nội địa São Paulo, bao gồm các hoạt động sản xuất, lưu trữ, hậu cần và hành chính. Họ có bốn đơn vị sản xuất:

 • Đơn vị sản xuất mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân.
 • Đơn vị sản xuất thực phẩm tự nhiên và dược phẩm dinh dưỡng,
 • Đơn vị sản xuất thuốc thảo dược.
 • Đơn vị công nghệ sinh học và nguồn cung cấp dược phẩm.
Tất cả các cơ sở của họ đều tuân thủ các tiêu chuẩn GMP (thực hành sản xuất tốt), với sự xác nhận và đánh giá chất lượng của  ANVISA hoặc Bộ Nông nghiệp phê duyệt hợp lệ.

Sứ mệnh, tầm nhìn và giá trị của Apis Flora

Apis Flora không chỉ đơn thuần quan tâm đến các khía cạnh cơ bản. Sự quan tâm của họ vượt ra ngoài giới hạn và trở thành kim chỉ nam cho mọi hành động của doanh nghiệp.

Họ đặt tâm huyết vào từng giai đoạn, từ việc tạo ra ý tưởng cho đến quá trình kiểm tra và phân tích tính an toàn và hiệu quả của sản phẩm nhằm tạo ra thành phẩm mang đến nhiều lợi ích nhất cho người tiêu dùng.

Sự quan tâm của họ cũng được thể hiện trong việc chăm sóc nhân viên của công ty thông qua việc tạo môi trường làm việc thoải mái và lành mạnh. Đồng thời, đảm bảo đội ngũ nhân sự được trang bị đầy đủ công cụ phục vụ cho công việc và có cơ hội phát triển nghề nghiệp.

Apis Flora cũng dành sự quan tâm lớn đến việc bảo vệ môi trường. Họ nỗ lực giảm thiểu tối đa tác động tiêu cực đến môi trường của quá trình sản xuất.

Tất cả sự quan tâm và chăm sóc này đã trở thành nền tảng cho sự thành công của Apis Flora. Sau hơn 40 năm có mặt trên thị trường, đến nay họ vẫn tận tâm nghiên cứu và sản xuất những sản phẩm keo ong xanh chất lượng cao nhất, mang đến giải pháp chăm sóc sức khỏe một cách toàn diện và tự nhiên cho hàng triệu gia đình trên thế giới.

Apis Flora nghiên cứu sản phẩm

Apis Flora luôn đặt “sự quan tâm” của mình vào tất cả những công việc họ làm, từ nghiên cứu đến sản xuất sản phẩm.

Sứ mệnh

Niềm đam mê của Apis Flora là cung cấp các giải pháp nhằm cải thiện chất lượng cuộc sống và sức khỏe của người tiêu dùng, dựa trên các thành phần tự nhiên như keo ong xanh, mật ong Brazil. Tất cả quá trình này được kiến tạo nên qua việc quản lý có đạo đức và bền vững của ban lãnh đạo doanh nghiệp.

Tầm nhìn

Là người tiêu phong trong lĩnh vực keo ong, Apis Flora mong muốn trở thành một thư viện tài liệu tham khảo về các giải pháp tự nhiên, bền vững và xác thực cho sức khỏe được thông qua quá trình sản xuất sản phẩm bằng các công nghệ tiên tiến và phân phối toàn cầu.

Giá trị

 • Niềm đam mê: Đội ngũ nhân viên luôn dành trọn sự đam mê của mình vào tất cả công việc.
 • Tinh thần đổi mới: Apis Flora không ngừng sáng tạo, không ngừng tìm kiếm, không bao giờ đánh mất sự tò mò trong công việc nghiên cứu và phát triển sản phẩm. Họ luôn đặt mục tiêu vượt qua mọi rào cản để đạt được giải pháp.
 • Hiệu suất cao: Để đạt được kết quả cao trong tất cả những mục tiêu của doanh nghiệp đề ra, Apis Flora luôn tìm cách tối ưu hoá hiệu suất làm việc của doanh nghiệp.
 • Tư duy bền vững: Apis Flora hoàn toàn cam kết và hành động có trách nhiệm với môi trường, tạo ra và hỗ trợ các phương pháp bền vững trong toàn bộ chuỗi sản xuất, tối thiểu ảnh hưởng đến môi trường.
 • Tư duy cùng phát triển: Apis Flora luôn tôn trọng, đồng hành và phát triển cùng các công ty đối tác với mong muốn cùng nhau bảo vệ sức khoẻ cho thật nhiều người tiêu dùng.

Vì sao keo ong xanh của Apis Flora được đánh giá là sự lựa chọn tốt nhất?

Keo ong xanh Brazil vốn dĩ đã nổi tiếng và được các chuyên gia đánh giá là loại keo ong tốt nhất thế giới vì có nguồn gốc từ giống ong lai giữa châu Âu và châu Phi, thu thập từ hơn 300 loài thực vật nên chứa nhiều hoạt chất sinh học quý hiếm hơn so với các loại keo ong khác. Nhưng thành phần chính khiến keo ong xanh trở nên “đắt giá” là chồi non, lá non của cây Baccharis Dracunculifolia ở Brazil. Có thể nói, keo ong xanh là “một giấc mơ lớn” của những người sản xuất và kinh doanh các sản phẩm keo ong trên thế giới.

Sở hữu nguồn nguyên liệu tốt chưa hẳn sẽ tạo thành một sản phẩm tốt. Apis Flora đã dành đến hơn 25 năm để nghiên cứu liên tục và cho ra đời công nghệ chiết xuất keo ong EPP-AF độc quyền. Công nghệ này được công bố chính thực vào năm 2016 và đã được chính phủ Cộng hoà Liên bang Brazil cấp bằng sáng chế y học đến lần thứ 6.

Công nghệ EPP-AF độc quyền của Apis Flora

Công nghệ EPP-AF độc quyền của Apis Flora mất hơn 25 năm để nghiên cứu

Công nghệ này là cách thức tiêu chuẩn hóa sản phẩm keo ong, giúp khai thác tối đa dưỡng chất có trong chế phẩm. Bên cạnh đó, giúp giữ tính ổn định của chiết xuất keo ong trong từng lô sản xuất từ lúc thành phẩm cho đến suốt quá trình người tiêu dùng sử dụng.

Keo ong xanh của Apis Flora là sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ tiên tiến và nguồn nguyên liệu tự nhiên tuyệt vời. Đến nay, keo ong xanh của Apis Flora vẫn giữ vững phong độ của mình với chất lượng vượt trội, nhận được sự tín nhiệm lớn của người tiêu dùng.

Công nghệ EPP-AF độc quyền của Apis Flora đặc biệt thế nào?

Kết quả các thử nghiệm đã chứng minh rằng công nghệ EPP-AF mang lại những đặc điểm ưu việt cho sản phẩm keo ong xanh như sau:

 • Keo ong xanh chiết xuất từ EPP-AF có hàm lượng hoạt chất Artepillin C (chỉ có trong cây Baccharis Dracunculifolia) gấp ba lần so với các sản phẩm khác.
 • Khả năng kháng khuẩn và kháng virus của keo ong xanh được gia tăng lên gấp ba lần, cho hiệu quả bảo vệ sức khỏe tối đa.
 • Sản phẩm keo ong xanh với công nghệ EPP-AF cải thiện khả năng hấp thu của cơ thể lên ba lần, giúp tối ưu hóa tác dụng của các dưỡng chất trong sản phẩm.

Vì vậy, keo ong xanh chiết xuất từ công nghệ EPP-AF có thể được sử dụng lâu dài như một loại kháng sinh tự nhiên, hỗ trợ tăng cường sức đề kháng mà không gây bất kỳ ảnh hưởng xấu nào đến sức khỏe.

Keo ong xanh Tracybee được sản xuất bằng công nghệ EPP-AF

Keo ong xanh Tracybee được sản xuất bằng công nghệ EPP-AF độc quyền.

Quá trình hợp tác giữa Tracybee và Apis Flora

Sau nhiều lần trăn trở và quyết định mang sản phẩm keo ong xanh Brazil về thị trường Việt Nam để phục vụ cho sức khoẻ người Việt, Tracybee đã chọn hợp tác với Apis Flora để tạo ra thành quả của riêng mình sau khi dành rất nhiều thời gian tìm hiểu và xác minh uy tín, quy trình và công nghệ của họ.

Là đối tác duy nhất của Apis Flora tại Đông Nam Á, Tracybee cũng có nhiều thuận lợi và may mắn vì được làm việc với đội ngũ chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm, lại là những nhà khoa học có nhiều đề tài nghiên cứu lớn về keo ong, đã được giới khoa học công nhận.

Hai doanh nghiệp đã dành trọn hai năm nghiên cứu, thử nghiệm chứ không vội vã ra mắt sản phẩm vì chú trọng sức khỏe của người tiêu dùng. Khi đã hoàn toàn chắc chắn về tính hiệu quả, độ an toàn cho sức khỏe người sử dụng của công thức mà Apis Flora đã nghiên cứu dành riêng cho Tracybee, các sản phẩm đầu tiên mới chính thức được sản xuất. Tất cả chế phẩm của Tracybee đều sản xuất theo quy trình của công ty Apis Flora, được kiểm tra lâm sàng trước khi đưa về Việt Nam.

Tuy nhiên, Brazil có văn hoá không quan tâm đến hình thức, bao bì của sản phẩm, họ thường chú trọng vào chất lượng hơn do đó từ phía Tracybee đã phải thuyết phục, khiến họ thay đổi và sẵn sàng đồng hành cùng họ để giải quyết vấn đề thiết kế bao bì. Sự đồng thuận quan điểm đã giúp đôi bên thành công tạo được dòng sản phẩm keo ong xanh tốt cho người Việt.

Keo ong Tracybee được sản xuất bởi Apis Flora

Keo ong xanh Tracybee trở thành sản phẩm bán chạy top 1 tại các hệ thống nhà thuốc.

Đến nay, dù chỉ mới có mặt tại thị trường Việt Nam một vài năm trở lại đây nhưng dòng sản phẩm keo ong xanh Tracybee đã thực sự tạo được tiếng vang lớn trong cộng đồng những người quan tâm đến sức khoẻ. Tại các hệ thống nhà thuốc uy tín như Pharmacity, Long Châu, Trung Sơn, An Khang… keo ong xanh Tracybee đã trở thành top các sản phẩm bán chạy nhất, được nhiều người tiêu dùng tin tưởng chọn sử dụng.

 

 

0 0 Các đánh giá
Article Rating
Đăng ký theo dõi
Thông báo bằng cách
guest
0 Comments
Cùng dòng phản hồi
Xem tất cả bình luận