Bạn muốn trở thành Cộng tác viên Tracybee?

Cơ hội bán hàng Tracybee gửi đến bạn dù bạn là mẹ bỉm sữa, nội trợ, nhân viên văn phòng,….đều có thể tham gia làm cộng tác viên bán sản phẩm cuả Tracybee mà không cần bỏ vốn, không lo tồn hàng. Với vài bước đăng ký đơn giản, cơ hội cộng tác viên nhận tiền hoa hồng ngay khi giao đơn hàng thành công kết hợp với các chương trình khuyến mãi cho khách hàng do Tracybee đưa ra hứa hẹn mang đến cho cộng tác viên và người tiêu dùng những sự hài lòng nhất định. Cộng tác viên chỉ cần gửi thông tin khách hàng đặt hàng, Tracybee sẽ ghi nhận thông tin và giao hàng đến khách hàng đã đặt hàng. Cộng tác viên hưởng hoa hồng trên sản phẩm bán theo hình thức cộng dồn. Bán hàng qua link cộng tác viên Tracybee bảo đảm 100% lợi ích và lọi nhuận cho bạn.

Chương trình cộng tác viên Tracybee có 02 hình thức để khách hàng tham gia lựa chọn:

1. Chương trình tích điểm đổi quà:

Tích điểm đổi quà là một trong những chuỗi hoạt động khách hàng tham gia cùng Tracybee. Quý khách chỉ cần mua hàng và quét mã QR Code trên sản phẩm là đã tự tích điểm cho mình, đồng thời khi quý khách giới thiệu cho khách hàng khác cũng sẽ tích điểm được cho mình nếu giới thiệu thành công và sau đó quý khách có thể đổi lấy quà cho mình trong những gói quà Tracybee quy định.

2. Chương trình cộng tác viên:

Cộng tác viên (tiếng Anh là collaborator) – viết tắt CTV – để chỉ những cá nhân làm việc không trực thuộc hệ thống công ty, làm việc tự do…không bị bó buộc về thời gian, có thể cộng tác với nhiều doanh nghiệp cùng lúc miễn đảm bảo được doanh thu quy định. Tracybee sẽ hướng dẫn cho quý khách những bước đăng ký cần thiết và chính sách hoa hồng nhận được khi tham gia bán hàng. Hoa hồng cho từng cộng tác viên sẽ được thông báo rõ ràng trong tài khoản quản lý cá nhân của cộng tác viên đó.

 

Vài nét về keo ong xanh Tracybee

Keo ong xanh Tracybee được sản xuất và đóng gói trực tiếp bởi công ty Apis Flora(Brazil) – nhà sản xuất keo ong hàng đầu thế giới và được công ty TNHH Ong mật Tracybee nhập khẩu chính ngạch về Việt Nam. Cộng tác viên tham gia bán hàng cùng Tracybee có đầy đủ các thông tin cần thiết về sản phẩm cũng như đầy đủ các chứng nhận theo pháp luật Việt Nam quy định.

cộng tác viên bán keo ong xanh TracybeeTheo Giám đốc điều hành Tracybee, bà Lê Ngọc Thu Trang phát biểu: “Có khoảng 60-70% trường hợp người dùng keo ong rất ngạc nhiên về tính hiệu quả của sản phẩm. 80% trường hợp phản hồi keo ong có tác dụng giảm nhanh ho, viêm họng rất tốt. Hơn 90% ‘mẹ bỉm sữa’ cho con dùng hàng ngày để hạn chế dùng thuốc. Bên cạnh đó, 20% người dùng cảm thấy chưa rõ ràng về liều dùng, công dụng… của sản phẩm”. Do đó khi Quý khách tham gia bán keo ong xanh Tracybee có thể an tâm về chất lượng sản phẩm và các chính sách công ty dành cho cộng tác viên rõ ràng, nhanh chóng.

 

 “Tình yêu sản phẩm luôn đến sau tình yêu con người. Chúng tôi luôn ưu tiên lợi ích của khách hàng bằng việc đưa ra sản phẩm cho người dùng luôn đạt tiêu chuẩn chất lượng cao nhất”

Rectangle 494 (image)
Xin chào Quý Khách Hãy để Ngọc Anh lắng nghe bạn nhé
Uyen
Xin chào Quý Khách Hãy để Thục Uyên lắng nghe bạn nhé
Thuy
Xin chào Quý Khách Hãy để Minh Thuỳ lắng nghe bạn nhé

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Đăng kí số điện thoại để nhận ngay ƯU ĐÃI trên đơn hàng đầu tiên của bạn.