'CUỘC SỐNG DU MỤC' CỦA NGƯỜI NUÔI ONG LẤY MẬT

Năm nào cũng vậy, cứ đến mùa hoa là những người làm nghề nuôi ong “du mục” lại di chuyển đàn ong của mình rong ruổi qua những cánh rừng, bất kể mưa hay nắng, ngày hay đêm. Cuộc hành trình ấy cứ thế, năm này sang năm khác, nơi chốn rừng thâm u.

Họ cần mẫn, lặng lẽ dâng cho đời hương thơm mật ngọt, thứ quà tặng tinh khiết nhất của tự nhiên.

Cuộc sống của những người làm nghề nuôi ong du mục cũng lắm gian truân. Hầu hết chỗ ở của họ được làm tạm bợ như túp lều bằng vải bạt lụp xụp dựng lên giữa bốn bề núi rừng. Nghề này cũng có đặc thù riêng, không giống với bất cứ nghề nào khác. Người làm nghề này phải có sức khỏe và chịu khó mới không bị chồn chân mỏi gối khi theo những đàn ong đi tìm hoa khắp vùng miền.

Công việc hàng ngày của họ gồm kiểm tra đàn ong xem có dấu hiệu bất thường hay bệnh tật phát sinh để có hướng xử lý, cho ong ăn và quay lấy mật. Nói thì nghe có vẻ đơn giản, nhưng lúc làm việc phải tỉ mỉ, cẩn thận, kiên nhẫn, nếu lơ là sẽ dẫn đến thất bại chỉ trong gang tấc.

KEO ONG XANH BRAZIL TRACYBEE TRỊ HO, VIÊM HỌNG

Keo ong xanh Brazil được đánh giá cao nhất vì chứa hơn 70 hợp chất quý. Trong đó có tới hơn 30 hợp chất đã được cấp bằng sáng chế y học và được ứng dụng, sử dụng cho sức khỏe con người với khả năng chống oxy hóa, kháng khuẩn, kháng virus, tăng cường khả năng miễn dịch của cơ thể rất tốt...

KẸO NGẬM KEO ONG TRACYBEE

Với sự kết hợp giữa keo ong và các loại thảo dược, Viên ngậm keo ong giúp bổ trợ cho đường hô hấp, dùng trong các trường hợp bị viêm họng, hỗ trợ giảm ho, đờm, đau rát họng, khản tiếng.

MẬT ONG SẠCH TRACYBEE

Tracybee là thương hiệu mật ong Việt đầu tiên vươn lên dẫn đầu trong
phân khúc thị trường mật ong sạch. Những người sáng lập ra thương hiệu Tracybee đã không ngừng học hỏi, với mong muốn mang đến những sản phẩm hoàn toàn thiên nhiên vì sức khỏe và hạnh phúc cộng đồng.

PHẤN HOA SẠCH TRACYBEE

Phấn hoa mật ong là phấn ong mà phần bên trên của nhị hoa của các nhụy hoa khi mà con ong hút mật, chúng đem gom hết lại và mang hết về tổ. Giá trị dinh dưỡng của phấn hoa mật ong rất cao.

Sua Ong Chua

SỮA ONG CHÚA TƯƠI TRACYBEE

Sữa ong chúa là sản phẩm được tiết ra từ hàm của con ong thợ 7 ngày tuổi trở đi để nuôi ong chúa và ấu trùng ong chúa.
Sữa ong chúa chính là nguồn dinh dưỡng vô giá được thu thập từ mật hoa, chất đạm và nhiều loại sinh tố khác.

HỘP QUÀ TRACYBEE

Tracybee gợi ý bộ quà tặng Thương hiệu Tracybee gợi ý doanh nghiệp,
người tiêu dùng các set quà sức khỏe gồm mật ong và
keo ong xanh Brazil làm quà Tết.

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN ĐỂ TRỞ THÀNH ĐỐI TÁC TRACYBEE

Hãy để lại email của bạn để chuyên viên tư vấn Tracybee liên hệ hỗ trợ nhanh nhất. 

SẢN PHẨM NỔI BẬT

Giỏ hàng
0975 925 256